LOADING

Công ty Dịch vụ kế toán TFA hoạt động dựa trên ban lãnh đạo là những chuyên gia kế toán được đào tạo chính quy, bài bản có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các hoạt động kế toán trong thực tế của nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và tinh thần cầu tiến trong công việc.

Phụ trách công việc chuyên môn về Nghiệp Vụ Kế Toán:

Giám đốc - Th.s kinh tế : Nguyễn Thanh Sơn 

Th.s: Tăng Thị Thiệm
Thạc sỹ chuyên ngành Kế Toán Tài Chính, Giảng Viên Học Viện Tài Chính.
Chứng chỉ Kế Toán Trưởng, Chứng chỉ hành nghề Kế Toán của Bộ Tài Chính.

Cùng với hơn 20 cán bộ nhân viên là Thạc sĩ, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên là Thạc sĩ, cử nhân các lĩnh vực nói trên ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trẻ trung, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và tinh thần cầu tiến trong công việc.

Tất cả các hoạt động của Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Tài Chính Kế Toán Việt Nam đều có các quy định, quy chế, quy trình nghiệp vụ hướng dẫn, như quy trình dịch vụ kế toán, quy trình kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán, quy trình soát xét báo cáo tài chính, quy trình tư vấn thuế, quy trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư, quy trình phân tích tài chính doanh nghiệp…, đảm bảo việc cung ứng các dịch vụ của chúng tôi có chất lượng, đúng pháp luật, thỏa mãn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp.

© 2016 Công ty TNHH đào tạo và tư vấn tài chính kế toán TFA Việt Nam.