LOADING

TFA Vietnam Co.,LTD được ra đời dựa trên ý tưởng mang đến một Dịch vụ Kế toán Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Bền vững. Giải quyết bài toán khó khăn về kế toán thuế cho các doanh nghiệp. Chỉ với mức phí từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng mỗi tháng cho từng mô hình doanh nghiệp khác nhau. Khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm về mảng kế toán thuế của doanh nghiệp mình để có thể chuyên tâm vào việc hoạch định các chiến lược kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Đồng thời, TFA Vietnam cũng tạo ra Một môi trường đào tạo Kế toán thực hành sát với thực tế nhất, bám sát với thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp. Học viên khi tham gia các chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ được thực hành trên các bộ chứng từ sống của doanh nghiệp, trên tất cả các khâu của từng bộ phận kế toán. Học viên được làm việc như những cán bộ kế toán thực thụ. Được hướng dẫn chi tiết, tỷ mỉ để có thể làm tốt công việc khi hoàn thành khóa học.

Bộ máy nhân sự của TFA Vietnam Co.,LTD là một tập thể trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin thể hiện khả năng làm việc, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. Dựa trên xương sống là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, có chuyên môn nghiệp vụ cao, va vấp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Đội ngũ Giáo viên đạt chuẩn. Đầy đủ khả năng sư phạm, kinh nghiệm thực tế, thời gian công tác và đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Hiện tại đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong Công ty.

Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ học viên để đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng của Dịch vụ và chất lượng đào tạo. Giúp học viên đạt kết quả cao nhất khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Tôn chỉ hoạt động của TFA Vietnam là:

“NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Khách hàng khi đến với TFA Vietam luôn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh. Học viên khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại TFA Vietnam đều được đảm bảo chất lượng đầu ra. Học đến khi nào thành nghề thì tốt nghiệp với mức học phí không đổi (Công ty cam kết không thu thêm bất cứ khoản phụ thu nào ngoài chi phí ban đầu).

TFA Vietnam kính chúc quý khách Sức khỏe – Thành công – May mắn !

© 2016 Công ty TNHH đào tạo và tư vấn tài chính kế toán TFA Việt Nam.