LOADING

KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI CHO NĂM TÀI CHÍNH
Thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế , giữ vai trò là một nhân viên chính thức của DN để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng hạn.
Đối tượng: Các DN vừa và nhỏ, không có nhân viên kế toán thuế hoặc có nhân viên nhưng kinh nghiệm non yếu, không đảm nhận được vấn đề kế toán nhạy cảm này
Công việc: Làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với các công việc phát sinh cho một năm tài chính của DN

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI NĂM TÀI CHÍNH???
 Cơ chế quản lý của nhà nước

+ Chế tài quản lý thuế: Hiện nay, các chế tài quản lý thuế của thuế thường xuyên thay đổi. Nếu doanh nghiệp không thường xuyên tự tìm hiểu, cập nhật các thông tư, nghị định mới về thuế sẽ dẫn đến tình trạng bị động, làm sai trong công tác kế toán thuế. Đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp không ít rủi ro trong kế toán thuế, gây thiệt hại về tài chính cũng như uy tín cho doanh nghiệp do tự tin với các kiến thức về thuế của mình mà không thường xuyên cập nhật các thong tư nghị định mới. Do việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập. Đòi hỏi cơ quan quản lý thuế nhà nước phải xiết chặt hơn các cơ chế quản lý để chuyên nghiệp hoá công việc và đáp ứng được yêu cầu thực tế của xã hội. Nếu như trước đây mỗi doanh nghiệp đều có cán bộ thuế quản lý, hướng dẫn trực tiếp việc thực hiện các nghĩa vụ về thuế đối với nhà nước thì hiện nay doanh nghiệp phải tự mình thực hiện các nghĩa vụ trên. Nếu trước đây khi doanh nghiệp mắc phải sai sót nhỏ về thuế có thể được bỏ qua và hướng dẫn tự mình điều chỉnh, sửa chữa thì hiện nay Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vì những sai sót rất nhỏ không đáng có.

Thói quen quản lý và thực trạng năng lực nhân sự Kế toán.
+Thói quen quản lý của dang nghiệp: Hiện nay, có một điểm chung giữa các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa là mất sự cân đối giữa việc quản lý kế toán (bao gồm cả kế toán thuế) với việc hoạch định phát triển kinh doanh. Chủ doanh nghiệp thường có tâm lý trước hết phải phát triển kinh doanh cái đã, khi tiềm lực kinh tế ổn định, doanh nghiệp tạo dựng được một lượng khách hang ổn định khi đó mới chú ý đến công tác kế toán. Như vậy. vô hình chung đã tạo một lỗ hổng rất lớn trong việc quản lý kế toán đặc biệt là kế toán thuế và hệ quả của nó là sự thất thoát về tài chính cho doanh nghiệp mà đáng lẽ ra nếu quan tâm hơn đến công tác kế toán thì doanh nghiệp sẽ không mắc phải.
+Thực trạng nhân viên Kế toán: Hiện nay các nhân viên Kế toán nói chung, đặc biệt là các nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Thực hiện công việc qua quýt, không theo một trình tự khoa học, không có tình kế thừa, xuyên suốt. Khi Kế toán được tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp thì không quan tâm đến sai sót của người làm trước để điều chỉnh, cộng với sự thiếu kiến thức và kỹ năng xử lý kế toán dẫn đến hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp lộn xộn, sai, không đủ điều kiện để thực hiện quyết toán thuế. Khi ban giám đốc yêu cầu chuẩn bị các hồ sơ quyết toán thuế, báo cáo tình hình doanh thu, chi phí thì kế toán lần nữa, không cung cấp kịp thời. Nếu ban giám đốc tạo áp lực để hoàn thành đúng tiến độ thì nghỉ việc, bỏ việc giữa chừng. Một số vấn đề thường gặp phải nữa ở nhân viên kế toán là không có khả năng cân đối chi phí hợp lý dẫn đến tình trạng lợi nhuận ảo cho doanh nghiệp, gây rủi ro rất lớn cho doanh nghiệp.

Vậy đứng trước những vấn đề trên câu hỏi đặt ra tại sao các chủ DN không lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói năm tài chính để được:

1/ Tư vấn chính xác, kịp thời luật thuế và kế toán thuế mới cho doanh nghiệp.
2/ Tư vấn áp dụng các luật thuế và kế toán mới kịp thời và chính xác phù hợp với mô hình hoạt động của DN
3/ Tư vấn cách phòng tránh rủi ro và biện pháp xử lý sai sót thuế và kế toán trong quá trình vận hành bộ máy kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng.
4/ Thông báo tất cả các sai sót, các tồn đọng về chứng từ, số liệu, tư vấn các chi phí hợp lý, tình trạng lãi lỗ và cách xử lý đảm bảo quyền lợi cao nhất của DN
5/ Tư vấn kế hoạch lãi lỗ phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của DN.
6/ Xử lý số liệu kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
7/ Chứng từ: Cập nhật chứng từ và phân loại hạch toán theo quy định của Pháp luật Thuế, xử lý các chứng từ Kế toán (Hoá đơn đầu vào, đầu ra) chặt chẽ để tránh rủi ro thuế GTGT cà chi phí.
8/ Hàng hoá: Tư vấn cho DN việc quản lý hang hoá thuế chuẩn, cách xử lý các tồn đọng về hoá đơn đầu vào hang hoá, giá vốn hàng hoá tránh rủi ro giá vốn của DN.
9/ Các khoản nợ, vay: Xử lý các khoản nợ và vay để tránh rủi ro về thuế GTGT và các chi phí lãi vay cho DN
10/ Cân đối chi phí hợp lý có lợi cho DN: Cân đối các chi phí theo đúng loại và tỷ lệ quy định của Pháp luật thuế, đảm bảo kế hoạch lãi lỗ mong muốn của DN
11/ Sổ sách Kế toán: Hoàn thiện chứng từ, SSKT hang quý đảm bảo cho cơ quan thuế kiểm tra và quyết toán thực tế.
12/ Báo cáo kế toán: Các báo cáo được lập chính xác, kịp thời theo quy định của cơ quan thuế.

VP Giao dịch: P.409 nhà B3A, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04.6268 99 55 - Fax: 04.6268 99 33
Hotline : 09 345 13 299 / 09 344 10 399 / 09 322 19 499

Icon class: 
fa-bank

© 2016 Công ty TNHH đào tạo và tư vấn tài chính kế toán TFA Việt Nam.